Home / Tin Tức / Cô gái bị hiếp dâm khi đi xin việc

Cô gái bị hiếp dâm khi đi xin việc

Tin lời người đàn ông qua mạng đang tuyển dụng nhân viên, chị Mai tìm đến xin việc thì bị người này khống chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 19/4, công an quận Cầu Giấy bắt Chu Thế Quang (38 tuổi, tạm trú tại phường Mai Dịch, Cầu Giấy) về hành vi hiếp dâm. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Mai (25 tuổi, ở Hà Nội).

Theo đơn trình báo, ngày 27/3, chị Mai đăng tin tìm việc kế toán trên mạng. Ngày 4/4, Quang gọi chị Mai đến phỏng vấn nhưng do bị ốm nên chị Mai không đến. Ngày 17/4, Quang nhắn tin hẹn chị Mai đến một quán cà phê trên đường Lương Thế Vinh để phỏng vấn.

Tại đây, Quang giới thiệu là chủ thầu xây dựng đang có nhu cầu tuyển người quản lý, chấm công cho công nhân. Sau khi xem hồ sơ, người đàn ông này đồng ý tuyển chị Mai và hẹn hôm sau đi làm.

Khoảng 7h sáng 18/4, Quang nhắn tin hẹn chị Mai qua văn phòng công ty ở ngõ 58 Trần Bình (nhà trọ của Quang) để làm thủ tục cấp thẻ ra vào công trường.

Khi chị Mai đến, người đàn ông này dẫn lên phòng trọ tại tầng 3, lừa chị Mai ngồi vào bàn máy tính để nhập thông tin, sau đó dùng vũ lực khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm.

Chị Mai kháng cự và cắn gần đứt lưỡi Quang nhưng bị người đàn ông trói tay và dùng dao nhọn đe dọa để hiếp dâm.

Chiều cùng ngày chị Mai đến công an quận Cầu Giấy trình báo sự việc.

Cơ quan chức năng đã đưa chị Mai đi giám định, đồng thời bắt giữ Quang để điều tra.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

About quanly

Check Also

Mách bạn cách thải độc tố cho da mặt đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà

Không cần tới spa bạn hoàn toàn có thể tự thải độc tố cho da …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *