Home / Tin Tức / Cuộc sống của đôi vợ chồng có ba cặp song sinh sinh cùng ngày, cùng tháng

Cuộc sống của đôi vợ chồng có ba cặp song sinh sinh cùng ngày, cùng tháng

Dù ‘vô cùng bận rộn’ với 6 đứa con nhưng đôi vợ chồng người Mỹ thấy hạnh phúc và ngôi nhà của họ không khi nào buồn tẻ.

28/2 là ngày đặc biệt của gia đình Kosinski. Đó là hôm ba cặp song sinh của vợ chồng Carrie và Craig Kosinski ở bang Wisconsin chào đời. Theo ABC News, Carrie và Craig luôn mang ý định nhận con nuôi sau khi bác sĩ thông báo cô không thể có con. Carrie, 28 tuổi, được chẩn đoán bị lạc nội mạc tử cung (endometriosis) và nhiều vấn đề khác.

“Nhận con nuôi luôn nằm trong kế hoạch của chúng tôi. Hai vợ chồng muốn cố gắng có con đẻ trước, sau đó mới xin con nuôi”, Carrie tiết lộ trên ABC News. “Bản thân tôi cũng là con nuôi. Tôi lớn lên trong gia đình có 9 anh chị em. Tôi muốn có một gia đình đông con hơn thế”.

Cách đây 4 năm, một người bạn thời trung học liên lạc với vợ chồng Carrie và hỏi có muốn nhận cặp song sinh Adalynn và Kenna, sinh ngày 28/2/2014 của cô ta làm con hay không. Ba tháng sau, Carrie và chồng trở thành người giám hộ hợp pháp của hai bé Kenna and Adalynn.

Người bạn của Carrie cũng có hai đứa con sinh đôi khác là JJ và CeCe, sinh ngày 28/2/2013.

“Một năm sau, cô bạn đó liên lạc lại và nói không đủ điều kiện kinh tế. Cô ấy hỏi chúng tôi có thể nuôi hai bé sinh đôi lớn hơn không”, Carrie kể.

Nhà Kosinskis sau đó đồng ý. Nhờ thụ tinh trong ống nghiệm, Carrie cuối cùng cũng mang bầu vào tháng 9/2015. Hai vợ chồng bất ngờ khi biết đó là thai đôi.

“Chúng tôi bị sốc nhưng thực sự hạnh phúc”, Carrie tâm sự.

Hai con đẻ của Carrie dự sinh vào 12/6 nhưng cô bị vỡ ối ở tuần 19 và phải nằm viện suốt 6 tuần. Hôm 28/2/2016, Carrie sinh Clarissa và Karraline bằng phương pháp mổ. Có chung ngày sinh nhật nhưng 6 người con của Carrie có cá tính khác biệt.

“Chúng rất khác nhau. Mỗi đứa một tính”, Carrie cười nói.

Năm ngoái là lần đầu tiên, Carrie và Craig tổ chức sinh nhật cho 6 con. Khi được hỏi, 28/2 hiện có ý nghĩa như thế nào với cô, Carrie miêu tả đó là ngày Chúa ban phước lành cho vợ chồng cô bằng “6 đứa con tuyệt đẹp và vui vẻ”.

“Ngày đó sẽ mãi là một dịp siêu đặc biệt trong trái tim chúng tôi”, HuffPost dẫn lời Carrie chia sẻ.

Gia đình 8 người của Carrie “vô cùng bận rộn” trong nông trại ở bang Wisconsin.

“Chẳng bao giờ có giây phút nào buồn chán trong ngôi nhà của chúng tôi”, Carrie hạnh phúc tâm sự.

Bà mẹ đông con cho hay nhận con nuôi là “một việc làm tuyệt vời” và hy vọng câu chuyện của gia đình mình sẽ khuyến khích những người muốn xin con nuôi mở cửa ngôi nhà và cởi mở trái tim với những đứa trẻ.

About quanly

Check Also

Mách bạn cách thải độc tố cho da mặt đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà

Không cần tới spa bạn hoàn toàn có thể tự thải độc tố cho da …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *