Home / Tin Tức / Đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ trên đầu, Phạm Hương khẳng định không ai lấy được

Đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ trên đầu, Phạm Hương khẳng định không ai lấy được

Tôi không sợ việc trao vương miện cho người khác thì mình sẽ buồn. Vương miện này là của tôi, sao tôi phải sợ mất’ – Phạm Hương khẳng định trong buổi gặp gỡ thí sinh.

Chiều qua 19/4, Hoa hậu Phạm Hương cùng Á hậu Lệ Hằng, Ngô Trà My, Dương Trương Thiên Lý đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện thân mật với các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tại Hà Nội.

Lựa chọn cho mình tà áo dài trắng giản dị, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nhanh chóng thu hút sự chú ý của dàn thí sính cũng như quan khách bởi nhan sắc xinh đẹp, nụ cười thân thiện, tỏa sáng. Trong suốt gần 2 giờ đồng hồ, Phạm Hương không quên chia sẻ những kinh nghiệm và cảm xúc đăng quang trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Dù chuẩn bị phải trao lại vương miện cho người kế vị xứng đáng nhưng Phạm Hương không cảm thấy buồn khi làm điều đó. “Đối với tôi, mỗi ngày thức dậy tôi đều tưởng tượng đến giây phút đó, mỗi khoảnh khắc trong cuộc đời sắp đón nhận điều gì tôi đều chuẩn bị. Tôi tưởng tượng để tới giây phút đó để mình không còn phải bỡ ngỡ nữa, để tự tin hơn, luôn tự hào những gì đã đi qua.

Tôi không sợ việc trao vương miện cho người khác thì mình sẽ buồn! Vương miện này là của tôi, sao tôi phải sợ mất! Cảm ơn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tặng tôi vương miện danh giá này. Sau này về già, tôi có thể tự tin khoe với con cháu mình “ngày xưa bà đi thi hoa hậu đó” – đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ.

About quanly

Check Also

Mách bạn cách thải độc tố cho da mặt đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà

Không cần tới spa bạn hoàn toàn có thể tự thải độc tố cho da …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *