Giầy Patin Roller Blades 148 một hàng bánh
giày patin trẻ em Roller Blades 148 một hàng bánh điều chỉnh từ Crazy Skates tính năng thông số kỹ thuật thường dành riêng cho giày trượt nội tuyến đắt tiền hơn. giày patin trẻ em Roller Blades 148 là một skate nội tuyến mới bắt đầu mà sẽ skate, giống như một skate nên. Với bánh xe Urethane chất lượng (không phải nhựa giống như nhiều giày trượt mới bắt đầu khác) điều này đảm bảo trượt băng được cuộn tuyệt vời với nhiều va li để quay. ABEC 5 vòng bi chính xác đầy đủ sẽ cung cấp cho rất nhiều tốc độ. Việc khởi động nylon và xây dựng khung là mạnh mẽ và bền (như giày patin trẻ em mới bắt đầu cần phải được) cung cấp hỗ trợ chính xác và độ cứng cuff cho phát triển trượt ván. Các lót lưới thoáng khí, được trang bị là cực kỳ thoải mái và kết hợp với vỏ thông gió có nghĩa là bạn có thể trượt băng trong nhiều giờ mà không có bàn chân của bạn nhận được tất cả nóng và mồ hôi. Các 148 là một tính năng đóng gói, chất lượng cao inline skate sẽ chắc chắn để bắt đầu tình yêu của bạn cho trượt băng!

Tính năng mới 148

Bốn kích thước điều chỉnh Skate có ba kích cỡ – nhỏ, trung bình và lớn!

Kích thước nhỏ Jnr 11 đến Kích thước 1

Trung bình  – Kích thước 1 đến Kích thước 4

Lớn  – Kích thước 5 đến Kích thước 8

Vòng bi : Abec 5

giày patin trẻ em 168 Roller Blades

Giày patin 168 Roller Blades – Bây giờ với LED Light-Up Wheels !!!

giày patin trẻ em168 Roller Blades là giày trượt tròn tốt nhất cho hiệu suất và vui nhộn – Tất cả trong một  điều chỉnh 4 kích thước để phát triển với bàn chân của bạn. Điều này mang lại cho bạn sự chắc chắn trong việc lựa chọn kích thước phù hợp cho bây giờ, biết rằng sẽ có chỗ để phát triển trong tương lai.

Những đôi giày trượt patin này tự hào với các tính năng đáng kinh ngạc với giá cả, với khung nhôm tốc độ, thiết kế khởi động mềm thoải mái, Vòng bi tốc độ ABEC 7 và 2 giày trượt Crazy Illumin8 LED Light Up Wheels.

Những đôi giày trượt này sẽ giữ cho bạn cảm giác tuyệt vời với sự thoải mái thoáng khí khi khởi động mềm và với sự ổn định bảo vệ của vòng đeo tay cá chân được gia cố của chúng tôi. Để bạn tận hưởng niềm vui nhấp nháy của các bánh xe LED Illumin8 của chúng tôi khi bạn chạy vòng quanh bạn bè.

Hoàn toàn phù hợp cho cả trượt băng trong nhà và ngoài trời, không nhìn xa hơn so với Crazy Skates 168 Inline.

 

Tất cả các màu sắc mới !!!

 Và họ có một bánh xe phía trước nhấp nháy !!!…

678 Đây là một mô hình chạy ra của Blades được thiết kế cho Thể dục và chạy dài bên ngoài…

Chúng cực kỳ nhẹ và rất mạnh.

CHỈ CÓ trong kích thước 7 người đàn ông (euro 40) hoặc kích thước 9 phụ nữ

Giày patin 308 Roller Blades

308 là tầm trung của Lưỡi dao có thể điều chỉnh được. Rất thoải mái và mượt mà để đi xe trên chúng cung cấp cho giá trị đồng tiền. Chúng có kích thước chỉ từ J12 đến 2 .. Chúng xuất hiện theo các bức ảnh dưới đây với hai màu riêng biệt , Xanh lam / bạc cho cả nam và nữ.

 

Giày patin 528 Roller Blades

Đó là những lưỡi kiếm cực kỳ đẹp mắt . Họ có thể điều chỉnh từ kích thước 4 đến 7. Bánh xe phía trước của họ là một bánh xe tạo ra ánh sáng mà sẽ cung cấp cho bạn một tùy biến nhất định mà những người khác không. Chúng chỉ có hai màu riêng biệt: Tím / Bạc   Chúng cực kỳ thoải mái và mượt mà khi đi xe hoặc chúng ta nên lướt qua…

DV8 đô thị Roller Blades

Chiếc skate đô thị đeo cứng này có các yếu tố từ hung hăng, slalom, tự do và trượt băng và tập hợp tất cả lại với nhau để mang lại cho bạn skate cuối cùng để DV8 từ con đường bị đánh đập.

Việc khởi động vỏ cứng cung cấp bảo vệ và tuổi thọ trong khi duy trì một skate tổng thể nhẹ để có ít hơn để giữ lại cho bạn. Bảo vệ chống chùi có thể thay thế giữ độ bền cao của skate và tuổi thọ cao. Khung nhôm gọn gàng nhưng chắc chắn, khung nhôm nhẹ mang lại cho bạn sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc và khả năng điều hướng địa hình mạo hiểm hơn.

Bên trong, các tính năng khởi động dày xốp mật độ cao đệm, Công nghệ Khóa gót chân và một lưỡi urethane để cung cấp cho bạn thoải mái tối đa để trượt tất cả các ngày. Vòng bi ABEC-5 chính xác và 80mm Crazy Skate Co. 85a bánh xe hiệu suất là một hybrid hoàn hảo trong nhà / ngoài trời cho tất cả các bề mặt trượt băng.

Hoàn hảo cho trượt băng sân, con đường bên bờ biển, công viên trượt băng địa phương hoặc khắc lên các đường phố thành phố – Thời gian đã đến với DV8 từ mỗi ngày.