Giày patin Rocket Rollers có thể là một trong những đôi giày con lăn trượt tốt nhất để mọi người có thể bắt đầu. Họ là yên tĩnh, đẹp trai, thoải mái, s mooth, và mạnh mẽ.  Patin Rocket Rollers Bắt đầu với kích thước J10 và đi hết cỡ 5 (7 nữ). Họ đến với màu trắng và hồng cho các cô gái và màu đen và đỏ cho các chàng trai. Họ là  giày trượt con lăn thực sự và không phải đồ chơi  vì vậy an toàn nên được nhiều người lựa chọn

Đèn Flash

Những đôi giay truot patin tre em có trang bị đèn Flash chắc chắn sẽ tạo ấn tượng tốt cho tất cả những gì sẽ mặc chúng. Nó là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ dịp lễ hoặc kỹ niệm nào đó.

Được thiết kế bởi những người trẻ tuổi cho những người trẻ tuổi! Giày patin màu trắng với đèn Flash mới hoàn toàn: Tất cả ánh sáng mới lên ngoài cùng với bảng điều khiển “Love Heart” trong phần khởi động! Chắc chắn là một hit với trẻ em (ở mọi lứa tuổi). Xây dựng khởi động thoải mái chất lượng cao và kiểu dáng thời trang hiện đại!

Giày patin màu đen với đèn Flash mới hoàn toàn: Giao diện mới của Black Flash skate trông giống như một chiếc sneaker cao cấp thời trang với tất cả các nét cổ điển – cho đến khi đèn được kích hoạt! Bữa tiệc bắt đầu ngay tại đây với ván trượt này là trung tâm của sự chú ý trong bất kỳ căn phòng nào!

Trông tuyệt vời – Giày trượt tốt hơn!

Màu sắc VXi

Bây giờ cho những người muốn có một sự khác biệt nhỏ trong cách họ nhìn Các màu sắc VXi sẽ cung cấp cho bạn cảm giác tùy biến mà VXi đồng bằng không có. Chọn màu tấm của bạn với dây giày phù hợp, bây giờ tạo nên một thế giới khác biệt. Nếu không, mô tả tương tự sẽ áp dụng như đối với đồng bằng của VXi.