Home / Tin Tức / Lý Quí Khánh tiết lộ mối quan hệ thật của Hà Hồ với Maya, Lệ Quyên, Minh Hằng…

Lý Quí Khánh tiết lộ mối quan hệ thật của Hà Hồ với Maya, Lệ Quyên, Minh Hằng…

Là người em thân thiết với Hồ Ngọc Hà trong showbiz Việt, Lý Quí Khánh đã lên tiếng bảo vệ ‘Nữ hoàng giải trí’ giữa ‘bão scandal’ chèn ép Minh Hằng rời khỏi The Face.

Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh đã quen nhau 11 năm và thân thiết 5 năm. Cả hai thường xuyên xuất hiện bên nhau ‘như hình với bóng’ tại các sự kiện. Bởi vậy, trước scandal Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng rời khỏi The Face cũng như việc ‘Nữ hoàng giải trí’ đang mất dần đi tình cảm của nhiều chị em trong showbiz Việt, nhà thiết kế này đã lên tiếng bảo vệ.

Lý Quí Khánh chia sẻ: “Tất cả những mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà với Maya, Thanh Hằng, Minh Hằng, Lệ Quyên đều thông qua hình ảnh hoặc suy đoán của cá nhân chứ có ai nói là ai yêu ai quá, ai thương nhau quá?

Trên cuộc đời này có những người hay bị người khác “chơi” có 2 nghĩa. Nghĩa 1 là nhảy vào chơi, chơi xong nhảy ra và nghĩa 2, chơi xấu, tự xấu hổ rồi tàng hình.

Lý Quí Khánh nghĩ như thế này: Maya và Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ liên quan đến nhau. Hồ Ngọc Hà – Minh Hằng chưa bao giờ thân, chưa bao giờ ghét, không hiểu và Khánh chưa hiểu vì sao hôm qua bạn ấy khóc.. để tìm hiểu… (Khánh chỉ khóc khi đi đám ma hoặc thất tình).

Hà Hồ và Thanh Hằng luôn quý và tôn trọng nhau. Còn mối quan hệ riêng của từng người, cả hai không quan tâm. Khánh nghĩ, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà là do phong thủy không hợp nên cả hai bớt gặp để làm ăn nên”.

Sau lời chia sẻ của Lý Quí Khánh, BTV Ngọc Trinh bình luận: “Đời người ai cũng có lúc đi chung đường. Ai cũng có ngã rẽ. Lên list những người không đi chung đường mà không thấy list những người đã đồng hành cả chục năm trời, không thấy những người mới đồng hành. Có lẽ sẽ khiến khán giả có cái nhìn thiên lệch. Có những chuyện chỉ người trong cuộc biết. Và không phải chuyện gì cũng cứ phải lên giải thích. Ai hiểu sẽ hiểu. Ai chơi sẽ chơi. Cá nhân chị khi chưa tiếp xúc, chị cũng có nhiều câu hỏi. Nhưng khi tiếp xúc rồi chị mới hiểu nghị lực của chị Hà như thế nào. Và vì sao những ai giỏi lại tâm huyết với chị ấy đến thế. Nên người cố tình không hiểu, dù có giải thích thì cũng bảo lưu quan điểm của mình. Còn với những người muốn hiểu, họ sẽ tự nhìn nhận nhiều chiều và tự có lời giải đáp thông minh nhất”. Còn Thanh Hằng chia sẻ rằng: “Giữ giới hạn chừng mực sống sẽ vui hơn”.

About quanly

Check Also

Mách bạn cách thải độc tố cho da mặt đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà

Không cần tới spa bạn hoàn toàn có thể tự thải độc tố cho da …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *