Thay thế phanh tiêu chuẩn cho Giày Patin

Rollerblade® cung cấp ba loại phanh tiêu chuẩn với cùng một phụ kiện phanh cho giày patin.

1. Phanh tiêu chuẩn
2. Phanh với chân
3. 4D Break

Khi thay thế phanh, quy trình này cũng tương tự đối với mọi loại ngắt. Sử dụng 4mm Allen Key để tháo trục bánh xe thứ 4, hai vòng đệm và bánh xe phanh. Với bộ điều khiển vít Phillips Head, tháo bu-lông gắn phanh bên trong phanh. Kéo phanh ra khỏi vỏ máy. Để phần cứng bên trong đệm phanh rơi xuống bề mặt làm việc của bạn.

Bây giờ cài đặt phanh mới. Trượt đai ốc trở lại vào vỏ bảo vệ. Sau đó trượt đệm phanh vào vỏ phanh. Thay máy giặt vào má phanh.

Tiếp theo, thay bu lông gắn phanh vào má phanh và siết chặt. Hãy chắc chắn rằng các hạt bên trong vỏ phanh được xếp hàng với bu lông.

Thay bánh sau vào khung. Sau đó lắp 2 máy giặt vào cả hai bên của vỏ phanh.
Trượt trục bánh xe qua cụm lắp ráp vỏ và siết chặt.

Vòng Bi của giày Patin

Đối với tuổi thọ dài hơn và hiệu suất tối đa, vòng bi giày Patin của bạn phải được làm sạch và bôi trơn đúng cách . Kiểm tra với đại lý được ủy quyền  Rollerblade®   để tìm hiểu xem vòng bi của bạn có thể được làm sạch hay không.

Để làm sạch vòng bi, bạn sẽ cần:

– Một cây kim và một con dao nhỏ hoặc tuốc nơ vít đầu phẳng (cẩn thận để tránh bị thương).
– Một cốc thủy tinh hoặc vật chứa nhỏ, một chất làm sạch cho vòng bi và bàn chải đánh răng để loại bỏ bụi bẩn dư thừa.
– Khăn khô hoặc khăn giấy.
– Chất bôi trơn (gel hoặc dầu mỡ tùy thuộc vào loại vòng bi trên giày trượt của bạn) Kiểm tra với đại lý Rollerblade® được ủy quyền để xác định loại vòng bi của bạn.

THẬN TRỌNG:
Khi sử dụng dung môi, dầu khoáng hoặc bất kỳ chất dễ cháy hoặc có hại nào khác, không hít hơi trực tiếp vào hơi, làm việc trong khu vực thông thoáng và đeo găng tay để tránh tiếp xúc với da

Khung giày Patin

Điều chỉnh khung giày patin
– Đối với khung 5 bánh, hãy tháo bánh xe thứ 2 và thứ 4.
– Đối với khung 4 bánh, hãy tháo bánh xe thứ 2 và thứ 3.
– Để điều chỉnh bên, nới lỏng các vít và đặt lại khung thành vị trí mong muốn (có 5mm khả năng điều chỉnh ở cả hai bên).
– Siết chặt các vít gắn.
– Thay thế hai bánh xe.
– Mỗi khi bạn thay đổi trục và vít, chúng tôi khuyên bạn nên thay thế hoàn toàn bằng trục và vít mới.

Khung căn chỉnh
Trên các mô hình Rollerblade® cụ thể, bạn có thể điều chỉnh vị trí của khung hình để tùy chỉnh giày trượt cho phong cách trượt băng cá nhân của bạn. Sử dụng các hướng điều chỉnh ở trên, bạn có thể căn chỉnh khung về phía bên ngoài để dễ dàng đẩy lùi quá trình bắt đầu hoặc căn chỉnh khung về phía bên trong để có thể truyền và truyền năng lượng bên chính xác hơn.