Giầy trượt patin Poweslide SWELL Multicolor Flare 100 là đầu của dòng Triskate trong phạm vi bánh xe 100mm.
Các vỏ làm lại với việc cắt giảm flex xung quanh khu vực mắt cá chân cùng với Nhớ lại phù hợp mới với bộ nhớ bọt cung cấp thoải mái và hỗ trợ tối đa. Phần trên được làm bằng vật liệu Powerknit đặc biệt bao gồm thiết kế dệt tối giản mới của chúng tôi với kiểu dáng đẹp mắt có hình dạng xung quanh bàn chân của bạn liền mạch để vừa vặn như một chiếc găng tay.

TRINITY gắn với ba điểm cố định cung cấp một chuyển giao quyền lực tốt hơn và một trung tâm thấp hơn của lực hấp dẫn để làm cho skate thậm chí còn ổn định hơn để đạt được cấp độ mới về hiệu suất.
Nhẹ hơn và mạnh hơn PS Elite 9.1 ”MAGNESIUM đúc khung . Cùng với sự nổi tiếngBánh xe UC Wheels by Matter 100mm 86A được sản xuất tại Mỹ và được trang bị vòng bi Wicked Hardware ABEC 9. HABS phá vỡ bao gồm trong hộp.

Trẻ em trên Giày trượt Ptin

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng Triskates cho trẻ em đã được khoảng một thời gian rồi. Kích thước trượt inline có thể điều chỉnh cho bàn chân rất nhỏ đã được cung cấp với 3 bánh xe trong nhiều năm. Trẻ em skate trên các thiết lập 3x100mm kể từ nhiều năm cũng như trong speedskating và bây giờ họ thậm chí đi lớn hơn trượt băng 3x125mm thiết lập tại các cuộc đua trong nhà ở Mỹ chẳng hạn. Một ví dụ khác đến từ khúc côn cầu nội tuyến, nơi trẻ em chơi trên 3 bánh xe trượt trong nhiều năm.

Powerslide đã tiến thêm một bước nữa và cung cấp Triskates có thể điều chỉnh cho trẻ em ở tất cả các kích cỡ và thêm bánh xe lớn hơn, nhưng vẫn giữ khung ngắn và thấp.

Tại sao Giay truot patin Triskates hoàn hảo cho trẻ em?

  • Triskates có một trọng tâm rất thấp.
  • Giay truot patin rất dễ xử lý và kiểm soát.
  • Các khung hình ngắn hơn 4 khung hình bánh xe để dễ dàng xử lý hơn và thú vị hơn khi học trượt băng.
  • Bánh xe giữa ở giữa bàn chân hoạt động như điểm xoay.
  • Skate là nhanh nhẹn hơn và dễ dàng hơn để biến mà giúp học trượt băng nhanh hơn.
  • Triskates nhẹ hơn 4 bánh xe trượt – khung ngắn hơn, ít bánh xe, ít vòng bi và phần cứng là cần thiết, dẫn đến trọng lượng thấp hơn. Trẻ em không mạnh mẽ và có thể trượt băng trong một thời gian dài với trọng lượng ít hơn trên đôi chân của mình.
  • Triskates chỉ trông mát hơn!

Giày patin Powerslide Grand Prix Marathon Skate

Patin Grand Prix đã trở thành người tiên phong trong cảnh trượt băng marathon. Được thiết kế để luôn luôn cung cấp cho các trượt ván hiệu suất tối đa, trong khi đồng thời tiếp tục giữ thoải mái như là một ưu tiên. Các nâng cấp như hệ thống gắn TRINITY đảm bảo rằng di sản này tiếp tục được tiếp tục.

The Grand Prix với trọng lượng siêu nhẹ của nó và thoáng khí Power Knit trên không chỉ nhìn tuyệt vời, nhưng cũng rất thoải mái khi mặc. Điểm vỏ sợi thủy tinh với vỏ bọc không đau “- một khái niệm độc đáo. Vỏ đã được cắt ra bên trong, nơi hầu hết trượt ván có vấn đề và đau đớn khi họ skate trong khởi động đua hẹp. Skater được hưởng lợi từ việc lắp đặt ba điểm TRINITY được cấp bằng sáng chế, cung cấp khả năng truyền điện tốt nhất từ ​​trước tới nay cũng như cấu hình thấp nhất và cân bằng tốt nhất để trượt băng dễ dàng hơn. Các skate được trang bị khung Triple X, một khung mà tốt hơn bất kỳ khác bằng cách chiến thắng vô số danh hiệu tại giải vô địch châu Âu và thế giới. Matter Image wheels, sản xuất tại Mỹ, bánh xe số 1 và vòng bi Wicked Swiss hoàn thành việc thiết lập ván trượt Grand Prix.