Home / Tin Tức / Tiết lộ mức lương mà Lee Min Ho nhận được khi đi nghĩa vụ quân sự

Tiết lộ mức lương mà Lee Min Ho nhận được khi đi nghĩa vụ quân sự

Nam diễn viên Lee Min Ho sẽ là nhân viên dịch vụ cộng đồng tại Văn phòng Quận Gangnam và nhận được mức lương hàng tháng khi tham gia làm việc tại đây.

Sau khi thông báo với mọi người việc chuẩn bị lên đường nhập ngũ vào tháng 5 tới, mới đây những thông tin liên quan đến đơn vị nơi Lee Min Ho sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự cũng được tiết lộ. Theo đúng kế hoạch anh sẽ tham gia khóa tập huấn cơ bản 4 tuần trước khi làm nhiệm vụ chính thức ở Văn phòng quận Gangnam, Seoul.

Được biết, mức lương mà Lee Min Ho nhận được khi làm việc ở đây là từ 32 triệu đồng đến 46 triệu đồng/ năm. Min Ho sẽ nhận mức lương “ít ỏi” này trong vòng 2 năm tới.

Trước đó vào ngày 18/4 vừa qua, công ty quản lý của nam diễn viên “Vườn sao băng” có lên tiếng xác nhận về thông tin anh sắp nhập ngũ. Phía công ty cho biết: “Lee Min Ho sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự với vai trò là một nhân viên phục vụ cộng đồng tại Văn phòng quận Gangnam ở Seoul vào ngày 12/5 tới. Anh ấy có kế hoạch nhập ngũ cá nhân. Do tai nạn xe hơi vào năm 2006 và năm 2011 nên Lee Min Ho được giao nhiệm vụ là nhân viên dịch vụ công đồng”.

About quanly

Check Also

Mách bạn cách thải độc tố cho da mặt đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà

Không cần tới spa bạn hoàn toàn có thể tự thải độc tố cho da …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *