Home / Tin Tức / Tranh vẽ thay lời nói của bé trai 3 tuổi có giá hàng nghìn đô

Tranh vẽ thay lời nói của bé trai 3 tuổi có giá hàng nghìn đô

Theo Kobi5, Ocean Scott, sống tại Oregon, Mỹ được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường tuýp 1 vào năm ngoái. Căn bệnh này đã ảnh hưởng đến việc học nói của em, khiến em quên hết tất cả những từ ngữ đã được học trước đó.

April Sandvig, mẹ của Ocean, kể lại: “Đã có một ngày thật tồi tệ nhưng tôi lập tức phải lấy lại tinh thần để giữ mạng sống cho con trai mình. Việc học nói của thằng nhóc bỗng dừng lại, tất cả những từ ngữ nó được học đều biến mất, thằng bé phải bắt đầu lại từ con số 0”. April còn cho biết cậu bé phải tiêm 6 mũi mỗi ngày và cô không thể rời mắt khỏi con trai mình.

Tuy nhiên, cô nhận thấy sự thay đổi khi cùng cậu bé vẽ. Thay vì nói, Ocean sử dụng màu vẽ, thậm chí là bánh xe ôtô đồ chơi để lăn màu như một cách giao tiếp. “Chúng tôi thường cùng nhau vẽ vì tôi là họa sĩ. Cách thể hiện màu sắc của thằng nhóc rất độc đáo và không bức tranh nào giống nhau hết”, April chia sẻ.

April đang bán những bức tranh do con trai vẽ trên mạng để lấy tiền chữa trị cho em. Nhiều tác phẩm có giá lên tới 3.000 USD (khoảng 68 triệu đồng).

About quanly

Check Also

Mách bạn cách thải độc tố cho da mặt đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà

Không cần tới spa bạn hoàn toàn có thể tự thải độc tố cho da …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *